13/12/10

Bánh Champagne

1. Nguyên liệu:
• 2 trứng gà, 60g bột mì (11), 60g bột năng ( làm bánh giòn tan ), 60_80g đường
1/3m muối, vani

2. Thực hiện:

• Bột mì + bột năng : trộn đều  rây nhiều lần
• Thoa khuôn  áo bột
• Mở lò nướng trước 160*C
• Trứng, đường, muối đánh kĩ ( nổi, đặc )  cho bột vào trộn nhẹ tay hình trôn ốc + 1/2m vani  Cho vào túi bắt bông kem  bắt vào khuôn
• Nướng ngăn giữa
Note: Bột làm xong phải nướng liền vì để lâu bánh sẽ xẹp vào chai. Khi làm 1 mẻ thì nướng xong mới quậy bột cho mẻ kế
• Cách áo đường lên bánh:
Nướng xong  để nguội  phết lòng trắng trứng lên mặt ko có khắc chữ  lăn đường  nướng lại cho chín trứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...