1. Nguyên liệu:
• 1kg củ cái trắng, 500g bột gạo, 100g bột năng, 50g nấm đông cô ( bánh chay ), 50g tôm khô, 100g lạp xưởng, Tỏi bằm, Hành lá
2. Thực hiện:
• Củ cải luộc trong 500g nước + 1 muỗng canh đường
• Bột gạo + hột năng + 600g nước ( nước luộc củ cải ) + 1m bột ngọt + 2m muối hòa tan lược lại bột nghỉ 30mins + 1M dầu ăn
• Tôm khô : rửa sạch, ngâm nở, xắt hột lựu
• Lạp xưởng : xắt hạt lựu
• Khuấy bột trên bếp hơi đặc + tôm khô, lạp xưởng
• Cho bánh vô khuôn hấp chín
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét