13/12/10

Bánh Mì Dạng Chuột - Ms Thanh Nhan

Mouse Bread

1. Nguyên liệu:
o 350g bột mì, 120g sữa tươi, 1 trứng gà, 1m men nâu, 20g đường, 1/3m muối, Tiêu nguyên hột, Lòng đỏ phết bánh, 200g thịt bò, 200g thịt heo, 2 miếng phô mai, 1 lát bánh mì
2. Thực hiện:
o Nhân:
o Thịt bằm, trộn chung với bánh mì xé nhỏ, phô mai tán mịn và nêm gia vị
o Vỏ:
o Ngâm men trong nước ấm
o Trứng, đường, muối đánh tan + sữa và men vào đánh đều rồi tắt máy  cho bột vào nhồi mịn  nghỉ 30mins
o Sauk hi bột nghỉ chia bột thánh từng phần nhỏ, bọc nhân và tạo hình
o Đặt bánh len khay  nghỉ thêm 30mins  phết lòng đỏ
o Nướng 150*C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...