1. Nguyên liệu:
• 500g bột mì (11), 2 trứng, 50g đường, 50g bơ lạt, 250g sữa tươi, 8g men bánh mì, 1/2m phụ gia bánh mì ngọt, 1mcf muối
• Nhân: 100g jambon, 200g cream cheese, 100g hành tây
2. Thực hiện:
• Trộn đều bột mì, đường, men, phụ gia cho trứng bơ sữa vào nhồi đều + muối nhồi mịn. Cho bột nghỉ 15mins ( nếu bột nóng thì cho vào tủ lạnh ).
• Chia khối khoảng 50g cán hình chữ nhật cho nhân vào cuốn lại ( như cuốn gỏi cuốn ) đặt lên khay nướng ( mỗi bánh cách nhau ít nhất 3cm) ủ 30 nơi kín gió.
• Lấy bánh ra rạch 2 or 3 đường xéo lên mặt bánh, quét lòng đỏ trứng lên mặt.
• Bật lò 200*C xít nước vô lò rồi cho bánh vào nướng
• Nhân:
o Jambon áp chảo cho ra bớt mỡ và thơm cắt lựu nhỏ
o Hành tây cắt lựu nhỏ + 1 chút muối xốc lên vắt ráo
o Cream cheese tán mịn hoặc dung máy đánh trứng đánh khoảng 1min
o Phi thơm hành tây cho jambon vào + 1m đường xào chung bắt xuống trộn tiêu + cream cheese đã tán mịn.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét