13/12/10

Bánh Ngói Hạnh Nhân

Almond Tuiles Cookies

1. Nguyên liệu:

• 50g hạnh nhân bột, 50g bột mì, 50g bơ, 120g đường xay ( hơi ngọt ), 2 lòng trắng trứng, 50g hạnh nhân lát, 1 chút muối

2. Thực hiện:

• Bột mì + bột hạnh nhân + muối : trộn đều  rây mịn
• Đánh bơ , cho đường vào từ từ  đánh đến xốp trắng
• Cho lòng trắng vào đánh đều
• Trộn hh bột vào hh bơ  hh hơi lỏng, màu kem ngà
• Tráng bánh lên khay nướng ( tráng mỏng )
• Nướng 160*C khoảng 5mins ( Khi viền bánh ngả nâu )



Butter Cookies
(c. thức cô Thanh Nhàn )

1. Nguyên liệu:
• 200g bơ lạt, 220g đường xay, 2 trứng gà, 360g bột mì, ½ m muối, ½ m bột nổi ( optional ), Mứt cherry xanh đỏ, Vanilla

2. Thực hiện:

• Bơ + đường + vanilla + muối  Đánh đều  cho tiếp trứng  bột mì
• Cho bột nghỉ 5mins
• Nướng 160*C – 180*C ( 20mins )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...