13/12/10

Bánh Xốp Nhân Rau

Feuilleté De Ratatouille

1. Nguyên liệu:

o 300g bột mì, 180g nước, 2m đường xay, 200g margarine, 1 trứng phết, 200g thịt gà thái hạt lựu, 1 trái cà chua thái miếng, 1 trái cà tím thái lát, ngâm nước muối, 1 củ hành tây thái lát, 1 trái dưa chuột thái lát, Vài tép tỏi

2. Thực hiện:

o Vỏ:
o Bột nhồi kĩ với nước và nghỉ 30mins
o Cán bột với margarine
o Nhân:
o Chảo dầu phi tỏi  xào riêng từng món
o Bánh nướng chín vàng, cho nhân vào giữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...