13/12/10

Melting Moment Cookies

Nguyên liệu:

- 250g bơ, làm mềm
- 55g đường bột
- 1 thìa cafe (teaspoon) vanilla extract
- 225g bột mỳ
- 75g bột ngô


Thực hiện

1. Lò bật nóng trước, nhiệt 180°C. Rây mịn bột mỳ, bột ngô.
2. Đánh bông bơ, đường. Cho bột mỳ và bột ngô và vanilla vào trộn đều
3. Bọc hỗn hợp bột vào cling film. Bỏ tủ lạnh khoảng 30~60 phút
3. Tạo hình cho bánh tùy thích. Có thể dùng cookies press, hoặc dùng đui sò lớn để tạo hình.
4. Cho vào lò nướng 10~12', hoặc tới khi bánh vàng nhẹ là được.

Có thể bóp hình dài, để các bé dễ cầm ăn hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...