BÁNH BONG LAN YAHOURT
Vật liệu
• Trứng gà : 5 trứng
• Bột mì 8 : 150 g
• Đường xay : 150 g
• Yahourt lỏng : 60 g
• Dầu chanh – vani – bột nổi
• Dầu thoa khuôn
Thực hiện
• Bơ thơm 1 ít , sấy 5p cho bơ lỏng
• Khuôn thoa dầu lót giấy, cho lên vỉ sắt
• Đánh lòngđỏ trắng chung 5 trứng với số 3 , nổi bọt cho từ từ đường xay vào đánh cho nổi cứng, cho yahourt vào + 1 ít alsa + 1 ống vani + bơ thơm đun chảy
• Quét bơ thơm vào khuôn, đỗ hh vào nướng.
Kem bơ fair
• Đường xay : 500 g
• Long trắng Trứng : 12 cái
• Bơ fair : 600 g
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét