Bánh hotdog ( viet nam )
Nguyên liệu : (làm đc 9 cái bánh tam giác)
_ 3 trứng gà (60-65g/trứng cả vỏ)
_ 120g bột mì đa dụng
_ 20g bột bắp
_ 100g đường cát
_ 25g sữa tươi
_ 25g dầu ăn
_ 1/3 muỗng cafe bột nổi/baking powder
_ vani
_ Chút muối
_ Nhân : dùng socola cắt nhỏ hoặc phô mai hoặc xúc xích
Cách làm :
_ Như bánh bông lan căn bản ở đây
Nướng bánh :
1/ Cắm điện cho đèn đỏ bật để làm nóng khuôn trước.
2/ Khi đèn tắt thì quết bơ hoặc magarine vào mặt trên lẫn dưới của khuôn.
3/ Đổ bột vào khuôn rồi cho nhân vào, sau đó đổ thêm lớp mỏng nữa để che nhân lại.
_ Đổ bột vừa phải và dùng cây vét bột dàn đều bột ra.
4/ Đèn đỏ lại tự bật lên, khi đèn tắt thì bánh chín, lấy bánh ra rồi lại quết bơ nướng tiếp.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét