Banana Cake
1. Nguyên liệu:
400g chuối cau đã lột vỏ, 400g bột (8), 200g đường, 4 trứng, 90g oil, 95g milk
Baking powder
2. Thực hiện:
Chuối cắt nhỏ + đường đánh nhuyễn chuối hơi bông lên cho trứng vào đánh nổi đến khi ko còn bột khí rây hh bột mì, bột nổi vào trộn đều cho sữa + dầu vào .
Nướng 170*C (15-30mins)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét