Bánh Bông Lan Cuộn
(Không cho sữa tươi bánh bị bở)
1. Nguyên liệu:
200g bột mì, 4g baking powder, 8 trứng tách lòng trắng và lòng đỏ riêng ( như vậy bánh sẽ có độ dai và dễ cuộn hơn), 300g đường ( 200g và 100g ), 70g dầu mềm, 70g dầu ăn + 14g caramel trộn chung ( tạo màu bánh đẹp ) , 1 ít bột cacao + 1 ít dầu ăn : khuấy sệt ( vẽ lên khuôn )
2. Thực hiện:
Lòng trắng + 200g đường đánh bông mịn sệt ( ko đánh quá khô bánh khô cuộn bị gẫy)
Lòng đỏ + 100g đường đánh đều + dầu mềm đánh đặc sệt lại
Trộn lòng trắng vào lòng đỏ ( trộn nhẹ tay ) + bột mì vào từ từ ( 2 lần ) , xới đều (1)
Cho 1 ít hh (1) vào hh dầu caramel đánh mịn cho ngược lại vào hh (1) trộn đều
Dùng hh bột cacao vẽ lên khuôn đã thoa bơ, lót giấy nến cho hh bột vào dàn đều ( đập nhẹ lên bàn cho đều ) dung bột cacao vẽ hoa văn lên
Nướng 150*C – 20mins
Bánh nguội cuộn với nhân mứt
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét