Pineapple Cake
Nguyên liệu:
• 90g đường nâu, 1 lon thơm ngâm, 10 trái cheery đỏ ( optional ), 125g bơ lạnh, dẻo, 170g đường xay, 2 trứng, 250g bột 8 + 1m alsa, 30g dừa sấy hoặc 50g dừa nạo trắng, Vanillla
Thực hiện:
• Khuôn thoa nhiều bơ, rắc đường nâu ( hoặc caramel ) mỏng, xếp thơm và trái cherry
• Đánh bơ + đường xay đánh mịn + trứng đánh mịn cho bột vào từ từ trộn đều bằng spatula. Cuối cùng cho 125ml nước thơm lon và dừa vào
• Cho vào khuôn nướng 180*C
Caramel:
• 100g đường + 2M nước nấu lửa nhỏ ( không khuấy ) cho đến khi đường có màu mới khuấy + nước ½ trái chanh + 1 ít nước lạnh khuấy tan tráng khuôn ngay
• Có thể thay thơm = dâu ( bổ đôi, ướp đường ) , chuối ( cắt lát ) , táo ( cắt lát ) , nho khô (ngâm Ruhm )
Nếu dùng thơm tươi thì chọn thơm xay mắt dọc, xắt khoanh, ướp đường ( 1 trái thơm + 50g đường ) ướp 15mins nấu trên lửa nhỏ, trở mặt cho thơm lên màu vàng tươi
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét