Almond Sponge Cake
1. Nguyên liệu:
275g lòng trắng, 100g đường, 125g trứng ( ko tính vỏ ), 80g lòng đỏ, 150g đường, 120g bột (8)
150g bột hạnh nhân
2. Thực hiện:
Bột mì + bột hạnh nhân : rây mịn
275g lòng trắng + 100g đường : đánh bông mịn , không quá khô (1)
125g trứng + 80g lòng đỏ + 150g đường : đánh bông min (2)
Trộn (1) vào (2) bằng tay cho đều rây hh bột vào trộn đều
Nướng 165*C ( 15-20mins )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét