10/12/10

Fruit Cake

1. Nguyên liệu:
160g lòng trắng, 90g đường, 180g lòng đỏ, 50g đường, 120g bột (8), 3g baking powder, 3g muối, 40g dầu, 1M rượu Countreau or Ruhm, 50g mứt trái cây tổng hợp ( mix fruit )
• Kem trét bánh : 100g lòng trắng , 200g đường, 100g hạnh nhân lát sấy vàng

2. Thực hiện:
Lòng trắng + 90g đường : đánh bông mịn ( không khô )
Lòng đỏ + 50g đường đánh sẹt lại + dầu : đánh đều  Cho hh bột bột mì, bột nổi, muối đã rây mịn vào đánh số nhỏ  Cho rượu vào đánh đều  Đổ hh vào hh lòng trắng trộn nhẹ tay
Rải mix fruit vào trộn bằng tay cho đều
Nướng 160*C – 20mins. Khuôn 20cm
Kem: Đường + ít nước nấu sệt lại  đổ vào lòng trắng đánh sệt

Bánh nguội mới trét kem lên. Trang trí bằng hạnh nhân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...