Bánh Nhân Chocolate
(Có thể Chiên _ Nướng _ Hấp )
Nguyên liệu:
• 80g nước lã ( Nếu làm bánh nướng thay bằng sữa tươi ), 2m hơi vung men nâu
• 50g đường, 250g bột mì 11, 50g bơ, 1 trứng gà, 100g chocolate đắng, 10g bơ
• 30g đường xay + 2m bột quế trộn đều
Thực hiện:
• Chocolate + 10g bơ cho vào lò viba ( lò nướng t* dưới 100*C ) làm tan đem ra quậy đều. Hoặc chocolate nấu cách thủy cho tan , bắc xuống + bơ quậy tan bơ
• Men + 1m đường + 2M nước lạnh ( hoặc nước ấm ) quậy đều ủ
• Bột mì + đường xay + 50g bơ + 1 chút muối : nhồi đều + men đã ủ vào nhồi tiếp + trứng gà. Nếu lúc nhồi thấy khô thì thêm nước đậy lại ủ 20-30mins
• Chia bột ra cán mỏng cùng cutter tròn cắt
• Cho nhân vô giữa lá vỏ tròn Gói như hoành thánh
• Chi6n lửa vừa cho vàng lăn qua hh đường + bột quế
Note : Nếu nướng thì nướng 180*C từ 15-20mins ( ko phủ đường )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét