Bánh Xốp Trái Tim Phủ Chocolate
Nguyên liệu:
• 200g bột mì
• 100g đường xay
• 50g bơ lạnh
• 1 trứng
• 1 trái chanh Mỹ
Chocolate phủ : 150g chocolate đắng, 30g bơ, 30ml whip, 50g đường
Thực hiện:
• Chanh Mỹ gọt lấy vỏ , băm nhỏ
• Bột mì + đường + bơ lạnh + trứng lạnh nhồi đều ( nếu khô thêm nước lạnh or sữa lạnh). Bọc kín cho vào tủ đông 30mins
• Cán mỏng, dung khuôn trái tim cắt
• Nướng 160*C – 180*C bánh hơi vàng Bánh chin lấy ra để nguội phủ chocolate
• Chocolate phủ : Thắng đường với 1 chút nước caramel thì tắt bếp, để nguội bớt cho chocolate cắt nhỏ vào khuấy tan + bơ + whip lược lại cho mịn. Phủ lên bánh thì để vào ngăn mát tủ lạnh cho chocolate đông lại
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét