Bánh Chuối Bọc Bột Nướng
o Nguyên liệu:
300g bột mì, 1 hộp phomai, 150g đường xay, 150g bơ, 1/3m muối, 10 trái chuối sứ, 150g bột bắp, 1m bột nổi, 1m baking soda, 2 trứng gà, 2M rượu Ruhm, 50g sữa đặc
• Thực hiện:
o Bột mì + bột nổi + bột bắp + bột soda + vani : rây đều
o Chuối lột vỏ, ướp rượu ruhm + 1M dường xay khoảng 15mins
o Cắt 10 miếng giấy bạc 15cm * 20cm
o Đánh bơ, đường, muối + trứng đánh chung trộn bột vào nhồi đều cho vừa đủ mềm. Nếu khô thì thêm sữa đặc . Ủ 15mins chia 10 phần
o Chuối vớt ráo cắt 5 lát xéo nhưng ko đứt, nhét phomai vào Bọc bột quanh trái chuối gói lại bằng giấy bạc, xếp lên vĩ
o Nướng 160*C khoảng 1h cho bánh chín vàng đều
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét