Cornet À La Crème De Custarde
( c. thức thầy Tri )
Nguyên liệu:
• 1kg bột mì (11),2 trứng, 100g đường, 100g bơ, 20g men bánh mì, 1m phụ gia bánh mì ngọt, 10g muối, 500g nước có pha đá viên ( nước thật lạnh ),Lòng đỏ + sữa tươi : quét mặt bánh
• Crème de Custarde: 250g sữa tươi + 2 lòng đỏ trứng + 35g bột custarde ( có thể thay bằng bột mì ) + 50g đường + vanilla + 1M rượu contreau ( hoặc Ruhm ) + 1g muối + 1m bột bắp
Thực hiện:
• Bột mì + men + phụ gia + đường + bơ + nước + trứng : trộn đều + muối nhồi mịn (không cho muối vào chung với men và phụ gia vì sẽ làm chết men). Cho bột nghỉ 10mins.
• Cán bột, cắt sợi dài, quấn quanh khuôn cornet đã thoa bơ đặt lên khay nướng đã lót giấy nến ủ 45mins
• Lấy ra quét lòng đỏ trứng . Xịt nước lên bề mặt bánh và vô lò đã bật 200*C. Nướng 10mins rồi lấy khay bánh ra rút khuôn ra khỏi bánh - Hạ xuống còn 190*C nướng bánh thêm 5-10mins nữa
• Crème de Custarde: Hòa tan trứng + sữa + bột custard + đường khuấy lên bếp lửa nhỏ cho đặc bắc xuống cho 1M bơ vào khuấy tan cho vanilla và rượu vào. Để nguội cất vào tủ lạnh cho vào bao bắt bông kem nặn vô bánh khi ăn
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét