Japanese Cheese Cake
1. Nguyên liệu:
80g cream cheese, 60ml sữa tươi, 4 lòng trắng, 2 lòng đỏ trứng gà, 100g đường xay, 50g bột mì, 20g bột bắp, 1/3m cream of tartar
2. Thực hiện:
Bột mì + bột bắp rây đềào
Sữa + cream cheese nấu chảy
Lòng trắng đánh với 2/3 đường và tartar cho đặc lại
Lỏng đỏ đánh với 1/3 đường và hh sữa phomai, trộn bột v.
Cho lòng trắng vào từ từ trộn đều
Đổ vào 2/3 khuôn
Nướng 160*C
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét