1. Nguyên liệu:
• 1kg củ cái trắng, 500g bột gạo, 100g bột năng, 50g nấm đông cô ( bánh chay ), 50g tôm khô, 100g lạp xưởng, Tỏi bằm, Hành lá
2. Thực hiện:
• Củ cải luộc trong 500g nước + 1 muỗng canh đường
• Bột gạo + hột năng + 600g nước ( nước luộc củ cải ) + 1m bột ngọt + 2m muối hòa tan lược lại bột nghỉ 30mins + 1M dầu ăn
• Tôm khô : rửa sạch, ngâm nở, xắt hột lựu
• Lạp xưởng : xắt hạt lựu
• Khuấy bột trên bếp hơi đặc + tôm khô, lạp xưởng
• Cho bánh vô khuôn hấp chín
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét