Bánh Thủy Tinh
( C.thức cô Thanh Nhàn )
1. Nguyên liệu:
• 140g bột tàn mì, 100g bột năng, 330g nước ấm, Dầu ăn,
• 300g tôm bạc đất : rửa sạch, bỏ vỏ, bằm
• 300g thịt nạc băm
• 300g củ năng ko vỏ ( hoặc củ sắn ) : cắt lựu nhuyễn , vắt ráo
• 100g mỡ thịt thái hạt lựu
• 4 tép tỏi bằm : phi thơm
2. Thực hiện:
• Bột tàn mì + bột năng + muối : trộn đều nhồi với nước âm + dầu ăn
• Thịt, tôm, mỡ, củ năng, 1 chút bột năng, tỏi phi : trộn đều ướp : 2m gạt muối + 4_5m đường + 1m tiêu + 2m dầu mè
• Tạo hình bánh hấp chín lấy ra thoa dầu phi tỏi
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét