1. Nguyên liệu:
• 370g bột mì (8), 150g đường nâu, 150 đường trắng, 250g bơ lạnh, 2 trứng, 100g hạt hồ đào, 200g chocolate chip, 1/2m muối, 1/2m bột quế, 5g baking soda, Vanilla
2. Thực hiện:
• Trộn bột mì + bột quế + baking soda + muối + vanilla : rây đều
• Bơ + đường đánh mịn ( tốc độ lớn nhất ) cho hh bột vào từ từ ( tốc độ nhỏ nhất ) thấy nặng tay thì cho trứng vào. Tiếp tục cho bột đến hết.
• Cho những nguyên liệu còn lại vào trộn đều ( dung spatula )
• Dùng muỗng café tạo hình tròn bắt lên khay nướng
• Nướng 180*C – 20mins
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét