1. Nguyên liệu:
o 550g bột 11, 100g đường, 100g bơ, 3m men, ½ phụ gia, 170g sữa lạnh, 2 lòng trắng, ½ m muối
o Nhân:
200g thịt nạt dăm băm nhuyễn
50g jambon cắt lựu
100g pate gan
1 củ hành tây cắt lựu
3 tai nấm mèo
2M bột mì
2. Thực hiện:
o Nhân:
Xào thơm hành tây + thịt vào xào + nấm mèo + bột nêm + đường + jambon vào xào nhanh. Tắt bếp + tiêu + pate + bột mì vào trộn đều
o Lòng trắng + đường đánh bông sệt, cho các nguyên liệu còn lại vào nhồi mịn, dai. Nghỉ 15mins chia 70g/viên. Cán mỏng hcn (10*16cm )
o Cho nhân vào giữa. Cắt dx 2 bên. Gấp 2 bên vào giữa để lên mâm có thoa bơ bẻ cong 1 đầu ủ ấm 1h30 ( nở gấp 3 )
o Quét lòng đỏ pha mật ong + nước . Xịt nước
o Nướng 180*C
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét