1. Nguyên liệu:
• 4 trái dừa nhỏ, 150g – 200g đường, 250ml sữa tươi, 1 gói jelly ( 10g ) ( 2lit nước xài 1.5 gói ), 6 lòng đỏ, 1/3m muối, ½ m vani
2. Thực hiện:
• Lường nước dừa để xem cần bao nhiêu jelly
1 lít nước dừa cần 150g đường
• Lấy 1/3 lượng đường trộn với jelly cho vào nồi nước dừa nấu tan
• Đường còn lại + sữa tươi + muối nấu ấm cho lòng đỏ khuấy đều tắt bếp lược lại cho vào nồi nước dừa jelly còn ấm ( cho 2 giọt màu vàng khuấy đều ) cho hh vào trái dừa cho vào tủ lạnh
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét