1. Nguyên liệu:
o 500g bột 11, 12g men, 7g phụ gia, 10g muối, 40g đường, 250g sữa, 50g bơ, 1 trứng, 20g bột sữa, Mè, lòng đỏ thoa mặt
o Nhân:
o 100g nạt băm,
o 4 cây xúc xích : cắt lựu ,
o 50g pate,
o 1 trái bắp : tách hạt,
o 1 củ carrot : cắt lựu
o ½ củ hành tây : cắt lựu, vắt ráo, xào chín
o 1m hạt nêm + 2m đường + 1m tiêu
o Lá oregano + 1M bột bắp
o Tương cà
2. Thực hiện:
o Bột nhồi mịn, dai nghỉ 10mins chia 60g/ bánh se tròn, cán mỏng. Cho nhân vào túm lại ủ 45mins cho nở gấp đôi thoa trứng, rải mè, cắt hình chữ thập, chạy bơ lên chỗ cắt Nướng 180*C khoảng 15-20mins
o Nhân :
Trộn tất cả nguyên liệu ( trừ tương cà ) chia 30g/ viên
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét