1. Nguyên liệu:
• 500g bột mì (11), 2 trứng, 50g đường, 50g bơ lạt, 250g sữa tươi, 8g men bánh mì, 1/2m phụ gia bánh mì ngọt, 1mcf muối
• Nhân: 100g jambon, 200g cream cheese, 100g hành tây
2. Thực hiện:
• Trộn đều bột mì, đường, men, phụ gia cho trứng bơ sữa vào nhồi đều + muối nhồi mịn. Cho bột nghỉ 15mins ( nếu bột nóng thì cho vào tủ lạnh ).
• Chia khối khoảng 50g cán hình chữ nhật cho nhân vào cuốn lại ( như cuốn gỏi cuốn ) đặt lên khay nướng ( mỗi bánh cách nhau ít nhất 3cm) ủ 30 nơi kín gió.
• Lấy bánh ra rạch 2 or 3 đường xéo lên mặt bánh, quét lòng đỏ trứng lên mặt.
• Bật lò 200*C xít nước vô lò rồi cho bánh vào nướng
• Nhân:
o Jambon áp chảo cho ra bớt mỡ và thơm cắt lựu nhỏ
o Hành tây cắt lựu nhỏ + 1 chút muối xốc lên vắt ráo
o Cream cheese tán mịn hoặc dung máy đánh trứng đánh khoảng 1min
o Phi thơm hành tây cho jambon vào + 1m đường xào chung bắt xuống trộn tiêu + cream cheese đã tán mịn.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét