1. Nguyên liệu:
• 2 trứng gà, 60g bột mì (11), 60g bột năng ( làm bánh giòn tan ), 60_80g đường
1/3m muối, vani
2. Thực hiện:
• Bột mì + bột năng : trộn đều rây nhiều lần
• Thoa khuôn áo bột
• Mở lò nướng trước 160*C
• Trứng, đường, muối đánh kĩ ( nổi, đặc ) cho bột vào trộn nhẹ tay hình trôn ốc + 1/2m vani Cho vào túi bắt bông kem bắt vào khuôn
• Nướng ngăn giữa
Note: Bột làm xong phải nướng liền vì để lâu bánh sẽ xẹp vào chai. Khi làm 1 mẻ thì nướng xong mới quậy bột cho mẻ kế
• Cách áo đường lên bánh:
Nướng xong để nguội phết lòng trắng trứng lên mặt ko có khắc chữ lăn đường nướng lại cho chín trứng.
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét