1. Nguyên liệu:
Vỏ bánh:
• 420g bột 11, 4 trứng gà, 50g sữa đặc, 10g men nâu, 80g bột áo, 20g đường xay, ½ m muối
Nhân:
• 10 lát jambon xắt thật mỏng, 1 hộp phomai, 50g bơ, 100g hành củ,1 lòng đỏ phết mặt, Gia vị
2. Thực hiện:
Vỏ bánh:
• Gầy men: men + 1m đường + 3M nước ấm quậy tan, đậy lại để 15mins
• Trứng đánh nổi với muối + đường + sữa đặc, cho bột mì vào đánh đều, thấy nặng tay thì dừng lại cho men vào và nhồi tiếp với bột còn lại cho thật mềm mịn, ko dính tay. Đậy lại ủ chỗ ấm 1 giờ
Nhân:
• Hành bầm nhuyễn trộn với bơ và phomai + ít tiêu, đường. Chia 5 phần, cho vào lát jambon cuộn lại
Tạo hình và nướng:
• Bột ủ xong chia làm 5 phần, mỗi phần se dây, cuốn quanh lát jambon xếp lên vĩ có thoa dầu, ủ 20mins nữa phết trứng lên các sợi bột nướng 180*C
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét