1. Nguyên liệu:
• 10 lát bánh mì sandwich
• 50g fillet cá hồi xông khói thái lát
• 50g jambon thái lát
• 10 trái olive đen
• 1m trứng cá caviar đỏ ( optional )
• 1 nhánh thì là
• 50g cà chua bi
• Sauce mayonnaise: 2 lòng đỏ trứng , 400ml dầu đậu nành ( or olive oil ), 1 tép tỏi băm, 1/4m muối, 2M nước lọc, 2M sữa chua ko đường
2. Thực hiện:
• Bánh mì cắt rìa, nướng vàng ( 100*C – 120*C ) canh trở mặt bánh
• Sauce Mayonnaise:
Nước lọc + tỏi băm hòa chung
Đánh lòng đỏ + muối ( số nhỏ nhất ) cho từ từ 1/2m dầu vô ( khi dầu hòa tan hết mới cho tiếp ) … từ từ thì tăng lên 1 lần cho 1m dầu đánh đến hết lượng dầu cho tiếp từng muỗng café sữa chua vào cho nước tỏi băm vào.
Cho 1 ít sauce lên bánh mì, xếp cá hồi, jambon, olive, cà bi, thì là lên rắc trứng cá
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét