Almond Tuiles Cookies
1. Nguyên liệu:
• 50g hạnh nhân bột, 50g bột mì, 50g bơ, 120g đường xay ( hơi ngọt ), 2 lòng trắng trứng, 50g hạnh nhân lát, 1 chút muối
2. Thực hiện:
• Bột mì + bột hạnh nhân + muối : trộn đều rây mịn
• Đánh bơ , cho đường vào từ từ đánh đến xốp trắng
• Cho lòng trắng vào đánh đều
• Trộn hh bột vào hh bơ hh hơi lỏng, màu kem ngà
• Tráng bánh lên khay nướng ( tráng mỏng )
• Nướng 160*C khoảng 5mins ( Khi viền bánh ngả nâu )
Butter Cookies
(c. thức cô Thanh Nhàn )
1. Nguyên liệu:
• 200g bơ lạt, 220g đường xay, 2 trứng gà, 360g bột mì, ½ m muối, ½ m bột nổi ( optional ), Mứt cherry xanh đỏ, Vanilla
2. Thực hiện:
• Bơ + đường + vanilla + muối Đánh đều cho tiếp trứng bột mì
• Cho bột nghỉ 5mins
• Nướng 160*C – 180*C ( 20mins )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét