1. Nguyên liệu:
• 250g bột mì, 150g đường xay, 1 trứng lớn, 150g bơ còn độ lạnh, Vanilla , muối
2. Thực hiện
• Bơ + đường + vanilla + muối Đánh đều cho tiếp trứng và bột mì
• Nướng 160*C – 180*C ( 20mins )
Thumbprint Cookies
1. Nguyên liệu:
• 200 bột mì, 100g bơ lạt, 1 trứng gà ( 60g) , 150g đường xay ( hơi ngọt ), 200g hạt điều, 200g mứt, ½ m muối, Vanilla
2. Thực hiện:
• Trứng : tách lòng đỏ và lòng trắng riêng
• Đánh bơ , cho đường vào từ từ đánh đến xốp trắng
• Cho lòng đỏ vào đánh đều
• Cho bột mì từ từ đánh số nhỏ tắt máy + vani nhồi sơ lại
• Cho bột nghỉ trong tủ lạnh 15mins
• Lòng trắng + 2m đường dùng đũa đánh tan
• Hạt điều : giã nhỏ
• Tạo hình bánh lăn qua lòng trắng trứng lăn qua hột điều nhấn ngón tay vô giữa bánh tạo lõm đặt mứt vô đặt bánh vô khay nướng, mỗi bánh cách nhau 2cm
• Nướng 160*C khoảng 25mins
Note: Nếu muốn bánh giòn thì ko cho bột nổi. Muốn bánh xốp + ½ m baking powder
13/12/10
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét