1/12/10

BÁNH KẸP
Nguyên liệu
• Bột gạo : 300 g
• Nước cốt dừa : 500 g
• Đường vàng : 200 g
• Muối : ¼ m
• Trứng vịt : 1 trứng
• Vanilla : 1 ít
• Mè trắng(đen) : 30 g
Thực hiện
• Bột gạo + 400 g nước cốt dừa + đường + muối + trứng + vanilla hòa đều để nghỉ 15p
• Khuôn bắt lên bếp cho nóng thoa dầu 2 mặt khuôn, đổ 1 ít bột vào giữa khuôn tráng mỏng, rắc mè đóng khuôn lại nướng vàng đều.
• Khi bánh vàng lấy ra cuộn lại lúc còn nóng hoặc để nguyên .
• Bánh để nguội cho vào bịch nylong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...