BÁNH KẸP
Nguyên liệu
• Bột gạo : 300 g
• Nước cốt dừa : 500 g
• Đường vàng : 200 g
• Muối : ¼ m
• Trứng vịt : 1 trứng
• Vanilla : 1 ít
• Mè trắng(đen) : 30 g
Thực hiện
• Bột gạo + 400 g nước cốt dừa + đường + muối + trứng + vanilla hòa đều để nghỉ 15p
• Khuôn bắt lên bếp cho nóng thoa dầu 2 mặt khuôn, đổ 1 ít bột vào giữa khuôn tráng mỏng, rắc mè đóng khuôn lại nướng vàng đều.
• Khi bánh vàng lấy ra cuộn lại lúc còn nóng hoặc để nguyên .
• Bánh để nguội cho vào bịch nylong
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét