1/12/10

BÁNH BONG LAN YAHOURT
Vật liệu
• Trứng gà : 5 trứng
• Bột mì 8 : 150 g
• Đường xay : 150 g
• Yahourt lỏng : 60 g
• Dầu chanh – vani – bột nổi
• Dầu thoa khuôn
Thực hiện
• Bơ thơm 1 ít , sấy 5p cho bơ lỏng
• Khuôn thoa dầu lót giấy, cho lên vỉ sắt
• Đánh lòngđỏ trắng chung 5 trứng với số 3 , nổi bọt cho từ từ đường xay vào đánh cho nổi cứng, cho yahourt vào + 1 ít alsa + 1 ống vani + bơ thơm đun chảy
• Quét bơ thơm vào khuôn, đỗ hh vào nướng.
Kem bơ fair
• Đường xay : 500 g
• Long trắng Trứng : 12 cái
• Bơ fair : 600 g

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...