BÁNH BONG LAN YAHOURT
Vật liệu
• Trứng gà : 5 trứng
• Bột mì 8 : 150 g
• Đường xay : 150 g
• Yahourt lỏng : 60 g
• Dầu chanh – vani – bột nổi
• Dầu thoa khuôn
Thực hiện
• Bơ thơm 1 ít , sấy 5p cho bơ lỏng
• Khuôn thoa dầu lót giấy, cho lên vỉ sắt
• Đánh lòngđỏ trắng chung 5 trứng với số 3 , nổi bọt cho từ từ đường xay vào đánh cho nổi cứng, cho yahourt vào + 1 ít alsa + 1 ống vani + bơ thơm đun chảy
• Quét bơ thơm vào khuôn, đỗ hh vào nướng.
Kem bơ fair
• Đường xay : 500 g
• Long trắng Trứng : 12 cái
• Bơ fair : 600 g
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét