10/12/10

Almond Sponge Cake

1. Nguyên liệu:
275g lòng trắng, 100g đường, 125g trứng ( ko tính vỏ ), 80g lòng đỏ, 150g đường, 120g bột (8)
150g bột hạnh nhân
2. Thực hiện:
Bột mì + bột hạnh nhân : rây mịn
275g lòng trắng + 100g đường : đánh bông mịn , không quá khô (1)
125g trứng + 80g lòng đỏ + 150g đường : đánh bông min (2)
Trộn (1) vào (2) bằng tay cho đều  rây hh bột vào trộn đều
Nướng 165*C ( 15-20mins )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...