10/12/10

Bánh Bông Lan Phomai

1. Nguyên liệu:
4 trứng, 200g đường, 170g bột (8) + 1m baking powder, 40g phomai ( bò cười ) hoặc cream cheese, 10g dầu ăn, 60g sữa tươi ko đường, 50g bơ chảy, 2M rượu Ruhm, 50g sữa bột ( optional )

2. Thực hiện:
Phomai + dầu ăn + sữa tươi lầm ấm  tán mịn  rây  để nguội
Trứng + đường đánh nổi đặc  rây bột mì, baking powder, muối vào trộn đều bằng spatula  cho sữa bột vào từ từ  cho hh phomai vào  cho tiếp bơ chảy, ruhm vào trộn nhẹ
Nướng 170*C – 30mins . Khuôn 20cm

Moka Sponge Cake

1. Nguyên liệu:
4 trứng, 100g bột (8), 100g đường, 2.5g baking powder, 1.5g cake gel, 30g bơ, 30g dầu mềm, Café hòa tan, Muối

2. Thực hiện:
Trứng + đường + cake gel + dầu mềm + muối : đánh nổi
Bột mì + bột nổi rây mịn  cho vào hh trứng trộn nhẹ đều
Cho 1 ít hh bột vào hh bơ + café hòa tan trộn đều
Nướng 160*C – 20mins

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...