Bánh Bông Lan Phomai
1. Nguyên liệu:
4 trứng, 200g đường, 170g bột (8) + 1m baking powder, 40g phomai ( bò cười ) hoặc cream cheese, 10g dầu ăn, 60g sữa tươi ko đường, 50g bơ chảy, 2M rượu Ruhm, 50g sữa bột ( optional )
2. Thực hiện:
Phomai + dầu ăn + sữa tươi lầm ấm tán mịn rây để nguội
Trứng + đường đánh nổi đặc rây bột mì, baking powder, muối vào trộn đều bằng spatula cho sữa bột vào từ từ cho hh phomai vào cho tiếp bơ chảy, ruhm vào trộn nhẹ
Nướng 170*C – 30mins . Khuôn 20cm
Moka Sponge Cake
1. Nguyên liệu:
4 trứng, 100g bột (8), 100g đường, 2.5g baking powder, 1.5g cake gel, 30g bơ, 30g dầu mềm, Café hòa tan, Muối
2. Thực hiện:
Trứng + đường + cake gel + dầu mềm + muối : đánh nổi
Bột mì + bột nổi rây mịn cho vào hh trứng trộn nhẹ đều
Cho 1 ít hh bột vào hh bơ + café hòa tan trộn đều
Nướng 160*C – 20mins
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét