Bánh Mì Cuộn Dừa
Nguyên liệu:
• 500g bột 11, 1 trứng, 10g men, 3g phụ gia, 50g đường, 30g sữa bột, 50g bơ, 10g muối, 100g sữa tươi, 150g nước đá
• Nhân:
300g dừa nạo trắng, 100g đường, 30g bơ, 1M dầu, 2m bột mì, ¼ muối, Vani
Thực hiện:
• Nhân:
Dừa + đường + muối : ướp 30mins sên ráo, cho bơ vào để bơ tan nhắc xuống + dầu + vani + bột mì vào trộn để nguội.
Bánh mì:
• Bột + men + phụ gia + đường + sữa bột trộn đều + muối + bơ + sữa tươi và châm nước vào từ từ nhồi mịn, đập cho dai nghỉ trong ngăn mát 10mins
• Chia 60g/viên cán hcn dài, cho nhân vào cuộn tròn theo chiều dài, gấp mí xuống dưới ( thoa nước cho dính ) xếp lên măm có thoa bơ ủ ấm 30mins. Phết lòng đỏ ( lòng đỏ + mật ong + nước đánh tan cho loãng, dễ phết ) , xịt nước nướng 180*C bánh vàng lấy ra phết bơ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét