10/12/10

Passion Cheese

Nguyên liệu:
• 500g cream cheese, 200g đường, 4 trứng, 250g whipping cream, 75g nước cốt chanh dây
• Mặt : 300g nước chanh dây, 100g nước lã, 150g đường cát, 15g gelatine, Hạt chanh dây
• Đế : 200g cookies + 1.5 trứng
Thực hiện:
• Cream cheese + đường : đánh cách thủy cho mịn + trứng đánh nhẹ + whip + nước cốt chanh dây ( tốc độ nhỏ nhất )
Đế bánh :
• 200g cookies giã nhuyễn + 1.5 trứng : trộn đều  dàn đều đáy khuôn không đáy đã bọc giấy bạc xung quanh  Nướng 170*C khoảng 5mins
• Đổ hh cheese vào đế  Nướng cách thủy 120*C trong 2hrs
• Để bánh thật nguội
Mặt bánh
• Gelatine : chưng cách thủy cho tan
• Nước + nước chanh dây + đường nấu tan đường + gelatine đã chưng cách thủy trộn đều. Để nguội
• Bánh thật nguội thì đổ lớp mặt lên  để tủ lạnh ( bảo quản được 1 tuần )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...