Chocolate Surprise Cupcake
1. Nguyên liệu:
Lớp bánh:
60g chocolate (hấp chảy), 80g dầu ăn, 180ml sữa tươi, 1 ống vani, 170g đường xay, 160g bột mì, 2 trứng gà, 1.5m bột nổi, 18 cái khuôn nhôm nhỏ
Lớp giữa :
250g cream cheese, 80g đường xay, 1 trứng, 50g chocolate chips
2. Thực hiện:
Lớp giữa : creamcheese đánh với đường + trứng cho đều, trộn chocolate chips
Bột mì + một nổi + vani : rây mịn
Dầu ăn đánh với đường và muối. cho sữa tươi + chocolate + 1 trứng gà đánh đều. Trộn hỗn hợp bột vào
Khuôn nhôm thoa dầu, đổ bột bánh vào 1/3 khuôn, cho lớp giữa vào, đổ tiếp 1/3 bột bánh.
Nướng 170*c khoảng 20mins chín rhi2 rây thêm 1 ít đường xay lên mặt
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét