10/12/10

Chocolate Surprise Cupcake

1. Nguyên liệu:
Lớp bánh:
60g chocolate (hấp chảy), 80g dầu ăn, 180ml sữa tươi, 1 ống vani, 170g đường xay, 160g bột mì, 2 trứng gà, 1.5m bột nổi, 18 cái khuôn nhôm nhỏ
Lớp giữa :
250g cream cheese, 80g đường xay, 1 trứng, 50g chocolate chips

2. Thực hiện:

Lớp giữa : creamcheese đánh với đường + trứng cho đều, trộn chocolate chips
Bột mì + một nổi + vani : rây mịn
Dầu ăn đánh với đường và muối. cho sữa tươi + chocolate + 1 trứng gà đánh đều. Trộn hỗn hợp bột vào
Khuôn nhôm thoa dầu, đổ bột bánh vào 1/3 khuôn, cho lớp giữa vào, đổ tiếp 1/3 bột bánh.
Nướng 170*c khoảng 20mins  chín rhi2 rây thêm 1 ít đường xay lên mặt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...