10/12/10

Japanese Cheese Cake

1. Nguyên liệu:
80g cream cheese, 60ml sữa tươi, 4 lòng trắng, 2 lòng đỏ trứng gà, 100g đường xay, 50g bột mì, 20g bột bắp, 1/3m cream of tartar

2. Thực hiện:
Bột mì + bột bắp rây đềào
Sữa + cream cheese nấu chảy
Lòng trắng đánh với 2/3 đường và tartar cho đặc lại
Lỏng đỏ đánh với 1/3 đường và hh sữa phomai, trộn bột v.
Cho lòng trắng vào từ từ trộn đều
Đổ vào 2/3 khuôn
Nướng 160*C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...