10/12/10

Bánh Xốp Trái Tim Phủ Chocolate
Nguyên liệu:
• 200g bột mì
• 100g đường xay
• 50g bơ lạnh
• 1 trứng
• 1 trái chanh Mỹ
Chocolate phủ : 150g chocolate đắng, 30g bơ, 30ml whip, 50g đường
Thực hiện:
• Chanh Mỹ gọt lấy vỏ , băm nhỏ
• Bột mì + đường + bơ lạnh + trứng lạnh  nhồi đều ( nếu khô thêm nước lạnh or sữa lạnh). Bọc kín cho vào tủ đông 30mins
• Cán mỏng, dung khuôn trái tim cắt
• Nướng 160*C – 180*C  bánh hơi vàng  Bánh chin lấy ra để nguội  phủ chocolate
• Chocolate phủ : Thắng đường với 1 chút nước  caramel thì tắt bếp, để nguội bớt  cho chocolate cắt nhỏ vào khuấy tan + bơ + whip  lược lại cho mịn. Phủ lên bánh thì để vào ngăn mát tủ lạnh cho chocolate đông lại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...