Bánh Ba Lai
Nguyên liệu:
• Lớp Xanh :
o 3 trứng
o 150g bột gạo
o 50g bột năng
o 250ml nước dừa
o 125ml nước lá dứa
o 200g đường
o Màu xanh thực phẩm, vanilla
• Lớp Vàng:
o 3 trứng
o 100g đậu xanh
o 125ml sữa tươi
o 125g bột gạo
o 25g bột năng
o 200g đường
o 250ml nước dừa
o Màu vàng thực phẩm, vanilla
• Màu Nâu:
o 3 trứng
o 150g bột gạo
o 50 g bột năng
o 250ml nước dừa
o 125ml sữa tươi
o 200g đường
o 2m bột cacao, vanilla
Thực hiện:
o Hòa trứng + đường + nước dừa + nước lá dứa + đậu xanh hấp + màu + vanilla
Cho vào khuôn hấp từng lớp ( mỗi lớp 1cm )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét