Bánh Trái Thị
Nguyên liệu:
o 600g bột nếp
o 100g bột năng
o 100g đường
o 200g dầu ăn
o Màu vàng thực phẩm ( optional )
o 400g đậu xanh cà
o 200g mứt bí
o 300g đường
o 2M bột nếp rang
o 100ml dầu ăn
o Nước hoa bưởi
o Lá chuối ( có thể thay bằng giấy nến )
Thực hiện:
o Bột nếp + bột năng + muối trộn đều
o 100g đường + 300ml nước + màu vàng nấu tan cho bột vào nhồi mịn lúc nước còn nóng + dầu ăn
o Đậu xanh rửa sạch hấp chín tán nhuyễn ướp đường
o Sên đậu xanh + mứt bí + dầu ăn + bột bánh dẻo cho nước hoa bưởi vào cuối cùng
o Chia vỏ và nhân Bọc nhân vo tròn hấp chín
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét