Kem Chuối
Nguyên liệu:
o 12 trái chuối sứ chín vừa
o 100g nước cốt dừa
o 1M bột béo
o 200g dừa nạo trắng
o Đậu phộng rang, đập dập
o 1/2m vani
o Bao nylong loại 1/2kg
Thực hiện:
o Chuối : lột vỏ, bỏ chỉ cho vào túi nylon ( xiên que nếu thích ), ép dẹp ( 3-5ly)
o Nước cốt dừa + chút đường ( khoảng 1m ) + muối nấu ấm> làm đặc với bột béo pha loãng tắt bếp + vani, để nguội ( nước cốt dừa phải đặc sệt )
o Không được nấu nước cốt dừa trong nồi nhôm và lửa lớn
o Chuối _ nước cốt dừa _ dừa nạo _ đậu phộng làm đông
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét