Bánh Phục Linh
Nguyên liệu:
o 500g bột năng
o 200g đường cát
o 400g dừa nạo
o 1 bó lá dứa
o 1/3m muối
Thực hiện:
o Lá dứa : rửa sách, cắt khúc
o Bột năng + lá dứa : rang lửa nhỏ đến khi lá dứa giòn để nguội rây
o Dừa nạo : vắt 150g nước cốt và 100g nước dão
o Nước dão + đường + muối nấu tan cho nước cốt vào nhắc xuống
o Bột nguội + nước dừa nguội : nhồi đều chà sát cho tơi và ẩm
o Ấn bột vô khuôn, gõ ra
o Nướng 140*C – 150*C khoảng 110-15mins
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Bánh bầu hấp tôm thịt Giáo viên hướng dẫn TRẦN TOÀN TRI Nguyên liệu : o Bột gạo : 150 g o Bầu : ½ kg o Nước cốt dừa : 250 g ( loãn...
-
Bánh mì baguette GVHD : TRẦN TOÀN TRI 1. Nguyên Liệu • bột mì 11 : 1 kg • men nâu : 16 g ( 1 gói + 1/3 yeast ) • phụ gia b.mì lạ...
-
Coffee Bun By: Patty Loanzon of Heny Sison Culinary School Nothing beats enjoying this light and sweet roll (with a buttery sweet center a...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét