Chả Giò Ngọt
Nguyên liệu:
o 100g mít
o 100g thơm
o 50g củ sắn
o 100g táo xanh
o 20g bơ trái
o 100g đường
o 40 lá bánh pía
( có thể thêm xoài, thăng long … các loại trái cây ko quá ngọt )
Sauce cam: 200ml nước cam + 50g đường + 1m bột bắp + 100g đường
Thực hiện:
Xắt nhỏ các loại trái cây ướp đường và 1 chút muối sên chín ( lúc sên gần xong cho 2M bột mì ) để nguội cho vào tủ đông 30mins
Cuốn bằng lá bánh pía để tủ dông
Khi ăn thì chiên vàng
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét