7/12/10

Bánh Kẹp
Nguyên liệu:
• 200g bột gạo
• 1M bột mì
• 200g dừa nạo
• 150g đường cát
• 1 trứng gà
• 20g mè
• Vani, dầu ăn
• Khuôn bánh kẹp
Hoặc : 300g bột gạo
550g nước cốt dừa
200g đường
½ m muối
1 trứng gà
20 mè trắng
Thực hiện:
• Bột gạo + đường + muối + trứng + 400g nước cốt dão dừa  khuấy đều, lược qua rây cho mịn  cho mè để bột nghỉ 30mins ( cho thêm nước đến khi bột vừa )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...