Bánh Kẹp
Nguyên liệu:
• 200g bột gạo
• 1M bột mì
• 200g dừa nạo
• 150g đường cát
• 1 trứng gà
• 20g mè
• Vani, dầu ăn
• Khuôn bánh kẹp
Hoặc : 300g bột gạo
550g nước cốt dừa
200g đường
½ m muối
1 trứng gà
20 mè trắng
Thực hiện:
• Bột gạo + đường + muối + trứng + 400g nước cốt dão dừa khuấy đều, lược qua rây cho mịn cho mè để bột nghỉ 30mins ( cho thêm nước đến khi bột vừa )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét