7/12/10

Yogurt

1. Nguyên liệu:

o 1 hộp sữa ông thọ
o 1 hủ yogurt cái
o 2 bịch sữa tươi ko đường
o 2 lon nước chín
o 15 hộp đựng yogurt
2. Thực hiện:
o Sữa đặc + 1 lon nước sôi  quậy tan đều ( quậy 1 chiều )
o Pha nước nguội với sữa tươi theo tỉ lệ 1:1
o Đong 2-2.5 lon nước sữa tươi  cho vào hh sữa đặc  khuấy 1 chiều  cho yogurt cái vào khuấy đều ( cho từ từ )  cho vào từng hủ nhỏ, đậy nắp
o Nấu nước sôi  để nguội bớt  cho yogurt vào ( nước ngập 2/3 hoặc ½ hủ ) dùng khăn long ẩm vắt ráo phủ lên  ủ từ 3 hrs - 6hrs

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY

****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...