Bánh Ba Lai
Nguyên liệu:
• Lớp Xanh :
o 3 trứng
o 150g bột gạo
o 50g bột năng
o 250ml nước dừa
o 125ml nước lá dứa
o 200g đường
o Màu xanh thực phẩm, vanilla
• Lớp Vàng:
o 3 trứng
o 100g đậu xanh
o 125ml sữa tươi
o 125g bột gạo
o 25g bột năng
o 200g đường
o 250ml nước dừa
o Màu vàng thực phẩm, vanilla
• Màu Nâu:
o 3 trứng
o 150g bột gạo
o 50 g bột năng
o 250ml nước dừa
o 125ml sữa tươi
o 200g đường
o 2m bột cacao, vanilla
Thực hiện:
o Hòa trứng + đường + nước dừa + nước lá dứa + đậu xanh hấp + màu + vanilla
Cho vào khuôn hấp từng lớp ( mỗi lớp 1cm )
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI TAN CHẢY
****Nhân phô mai - lòng đỏ trứng : 2 cái - đường : 80 g - muối 1 ít - bột bắp 10 g ----> (1) : quậy tan đường - sữa tươi : 500g (a)...
-
Xôi Xíu Mại 1. Nguyên liệu: o 1kg nếp ngon • 300g dừa nạo vắt lấy nước cốt • Lá dứa • 300g nạc dăm • 100g giò sống • 100g cá thác ...
-
Mr Toan Tri 1. Nguyên liệu : • 300g bột năng, 75g bột gạo, 225g nước sôi 80*C, 150g dầu ăn, • 200g nạt heo bằm ( xay ) đập cho ra c...
-
Biscuit cuộn chanh 1. Nguyên liệu: 175g bột mì ( 150g bột mì + 25g bột bắp ), 100g đường xay, 50g bơ, 1m bột nổi, 1 trứng 4 trái chanh v...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét